หมวดหมู่: ข่าวทั่วไป Page 1 of 2

MG สร้างกระแส 5.5 คืออะไร 

           MG สร้างกระแส 5.5 คืออะไร  สำหรับวันที่ 5 เดือน 5  จะมีแคมเปญเกี่ยวกับสินค้ามากมายออกมาโดยเฉพาะส่วนลดต่างๆในการซื้อสินค้าและในวันดังกล่าวนั้นก็มีการปรับกระแสมาจากทางบริษัท MG เช่นเดียวกัน  โดยมีการระบุว่าให้ประชาชน และลูกค้าของบริษัท MG รอการเปิดตัว MG 5.5   ซึ่งหลายคนนั้นก็พยายามคาดเดากันว่า MG 5.5 นั้นคืออะไร

          ซึ่งโดยปกติแล้วบริษัทเอ็นจีนั้นเป็นบริษัทที่ผลิตรถยนต์  หลายคนมีแนวความคิดว่าบริษัท MG อาจจะมีแคมเปญใหม่หรืออาจจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ก็ได้

ซึ่งแน่นอนว่าข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องของการปล่อยกระแส MG  5.5 นั้นมีมาตั้งแต่ช่วงประมาณปลายเดือนเมษายน  ปีพ.ศ.. 2564 แล้วซึ่งส่วนใหญ่แล้วกระแสมีการถูกปล่อยออกมาในรูปแบบของสื่อออนไลน์ทั้งนี้หลายคนมีการคาดเดาและพยายามติดตามว่าในวันที่ 5 เดือน 5 นั้น MG จะมีการปล่อยผลิตภัณฑ์ออกมาเป็นตัวอะไร

         ซึ่งหลายคนมองว่าบริษัทเอ็มจีอาจจะมีการผลิตสินค้าใหม่ออกมาขายให้กับลูกค้าซึ่งหลายคนคิดว่า MG  น่าจะทำโทรศัพท์มือถือออกมาขายโดยใช้เป็นโลโก้ของ MGโดยเฉพาะซึ่งโทรศัพท์มือถือน่าจะเป็นแบบระบบ Smart Phone อย่างไรก็ตามเพราะเขากำหนดถึงวันที่ 5 เดือนพฤษภาคม ปี พ.ศ 2564

ทางด้านบริษัท MG  ก็ได้ออกมาพูดถึงแคมเปญที่ตนเองได้มีการออกสื่อประชาสัมพันธ์ผ่านในโลกออนไลน์ให้กับประชาชนได้ทราบกันว่าสิ่งที่เขาต้องการที่จะสื่อออกมาให้คนรอลุ้นในวันที่ 5 เดือนพฤษภาคมนั้นคืออะไร

         และสิ่งที่มีการสื่อออกมานั่นก็คือบริษัท MG ยังคงมีการขายรถยนต์เหมือนเดิม  เพียงแต่ว่าที่เพิ่มความแปลกใหม่เข้ามานั่นก็คือว่าบริษัท MG จะมีการขายรถยนต์ผ่านทางระบบออนไลน์มากขึ้นและมีการเปิดการขายผ่านทางออนไลน์ในวันที่ 5 เดือนพฤษภาคม ปี พ.ศ 2564

เป็นวันแรกโดยลูกค้าสามารถเข้าไปสั่งจองรถยนต์ของ MG ได้ผ่านทาง www. mgcars.com ซึ่งรถที่จะขายผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์นั้นจะมีจำกัดเพียงแค่ 88 คันเท่านั้นและกำหนดเป็นรุ่นที่ขายในตอนนี้เป็นรุ่น MG HS  รุ่น ดี ซึ่งจะมีการจำหน่ายในราคาเพียงแค่คันละ 9.99 แสนบาท 

         สำหรับการโฆษณาสินค้าของ MG ในครั้งนี้นั้นเป็นการแนะนำช่องทางการซื้อสินค้าของบริษัท MG ในรูปแบบใหม่ตามสถานการณ์ของการระบาดของไวรัสโควิด-19  เพราะโดยปกติแล้วการขายรถของบริษัท MG นั้นลูกค้าสามารถไปทำการจองได้ที่โชว์รูมของ MG ทุกสาขา

ซึ่งลูกค้าจะต้องเดินทางไปด้วยตนเองแต่ในช่วงที่มีการระบาดของไวรัสโควิด-19 นั้นสถานการณ์ของการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆของลูกค้านั้นจะมีการงดการเดินทางลงเพื่อลดความเสี่ยงที่อาจจะติดเชื้อไวรัสโควิด-19

ดังนั้นเพื่อความอยู่รอดของทางบริษัทเช่นจึงเปิดช่องทางให้ลูกค้าสามารถทำการจองการซื้อรถได้ผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทอินทรีย์โดยตรงเพื่อที่จะยังคงสามารถขายสินค้าได้และไม่ให้สถานการณ์ของไวรัสโควิค-19 มีผลกระทบต่อการซื้อรถยนต์ของบริษัท MG ของลูกค้านั้นเอง 

 

สนับสนุนโดย.  gclub royal1688 ฟรีเครดิต

เจ๊กั้ง บังคับคนกินขี้หมา ตอนนี้เครียดหนักเพราะ อาจถูกแจ้งข้อหาค้ามนุษย์    

        จากกรณีที่มีชายคนหนึ่งที่ได้ออกมาร้องเรียนผ่านทางสื่อช่อง 3 ว่าถูกทำร้ายร่างกายและจิตใจ   เจ๊กั้ง บังคับคนกินขี้หมา  จากนายจ้างซึ่งนายจ้างนั้นเป็นหญิงสาวที่ชื่อว่าเจ๊กั้งด้วยนายจ้างของเขานั้นเคยเป็นอดีตแฟนสาวของพี่ชายของเขามาก่อน      

        อย่างไรก็ตามชายที่มีการออกมาร้องเรียนนั้นมีชื่อว่าน้องฟ้าซึ่งสภาพร่างกายที่มีการเผยแพร่ผ่านทางสำนักข่าวช่อง 3 นั้นปรากฏว่าหน้าตาของน้องฟ้ารวมถึงรูปร่างของน้องฟ้านั้นดูแล้วเชื่อได้ว่ามีการถูกทารุณกรรมอย่างโหดเหี้ยมมานานเนื่องจากสภาพร่างกายที่นำมาโชว์ให้เห็นนั้นดูก็รู้เลยว่าทุบตีมาอย่างหนักและเป็นระยะเวลานาน      

          อย่างไรก็ตามหลังจากเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไปเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำจังหวัดก็ได้ออกมาติดตามเรื่องให้อย่างเร่งด่วนจนในที่สุดนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้มีการจับกุมเจ๊กั้งเพื่อไปดำเนินคดีซึ่งระหว่างที่มีการจับกุมนี้ปรากฏว่าญาติญาติ ของ เจ๊กั้งไม่มีใครมาแสดงตัวเพื่อที่จะทำการประกันตัว เจ๊กั้ง ออกจากห้องขังเลย    

           นอกจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการแจ้งข้อหาเป็นคดีทำร้ายร่างกายแล้ว  เจ๊กั้ง อาจจะต้องโดนข้อหาหนักนั่นก็คือข้อหาค้ามนุษย์อีกด้วยซึ่งสำหรับข้อหานี้ เจ๊กั้งจะต้องมีการถูกปรับเงินซึ่งสูงสุดแล้วตามกฎหมายจะปรับได้สูงถึง 1.2 ล้านบาทเลยทีเดียวและที่สำคัญใช้การอาจจะต้องถูกจำคุกนานถึง 12 ปีด้วยเช่นเดียวกัน 

          อย่างไรก็ตามเมื่อผู้สื่อข่าวได้มีการเข้าไปสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. อินทร์บุรีจังหวัดสิงห์บุรีที่เป็นผู้ควบคุมขังตัว เจ๊กั้งตั้งไว้ที่โรงพักนั้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่าตลอดระยะ 2 วันที่  เจ๊กั้ง อยู่ในห้องขังนั้นไม่มีญาติพี่น้องคนไหนของ เจ๊กั้ง มาเยี่ยมเยียนแม้แต่คนเดียว  ซึ่งในขณะนี้สภาพของ เจ๊กั้ง นั้นอยู่ในสภาพที่ค่อนข้างเครียดอย่างหนักเป็นอย่างมาก 

       เมื่อนักข่าวเข้าไปพบปะพูดคุยและสอบถามกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ๊กั้ง ก็ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์ด้วยใบหน้าเครียด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นต้องมีการดูแลอย่างใกล้ชิดเพราะเกรงว่าทางเจ๊การเองอาจจะมีการทำร้ายร่างกายตนเองได้หากมีการเครียดมากจนเกินไป 

   อย่างไรก็ตามก่อนหน้าที่จะถูกจับกุมนั้น เจ้กั้งเคยให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า เธอไม่เคยทำร้ายร่างกายน้องฟ้ารุนแรงมากนัก  ufabet เว็บแม่   มีการตีบ้างตามประสา เพราะน้องกั้งค่อนข้างเกเร  และข่าวที่ว่าเธอบังคับให้นัองกั้งกินอึและฉี่ของหมาและแมวก็ไม่เป็นความจริง เธอเพียงแค่พูดขู่เท่านั้นแต่ไม่เคยให้กินจริงจริง 

   อย่างไรก็ตามหากใครที่เห็นเหตุการณ์ว่ามีคนถูกทำร้ายไม่ว่าจะมาจากนายจ้างทำร้าย หรือแม้แต่คนในครอบครัวทำร้ายกันเอง ก็สามารถแจ้งความเพื่อช่วยเหลือคนที่ถุกทำร้ายได้เช่นเดียวกัน เพราะประเทศไทยมีกฎหมายคุ้มครองเรื่องนี้และมีโทษหนักอีกด้วย

เจ้าของร้านกาแฟประกาศตามล่าตัว ชายขับรถหรูย่องมาอึหน้าร้าน 

      ประกาศตามล่าตัว  มีผู้ใช้ Facebook รายหนึ่งระบุว่าเป็นเจ้าของร้านกาแฟ  ซึ่งร้านนั้นตั้งอยู่บนเกาะสมุยจังหวัดสุราษฎร์ธานีโดยใช้คนนี้ได้ออกมาโพสต์ตามหาบุคคลซึ่งอายุราวราวประมาณ 50-60 ปี  โดยผู้โพสต์ระบุว่า บุคคลที่เขาตามหานักแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมนั่นก็คือ ชายคนดังกล่าวได้มาอึที่หน้าร้านกาแฟของเขา   

   สำหรับเรื่องราวดังกล่าวนั้นท่านเจ้าของร้านกาแฟได้มีการโพสต์ข้อความเอาไว้ในวันที่ 21 เดือนพฤศจิกายนปีพศ 2564  

โดยมีการระบุว่าตัวเขาและภรรยา เปิดร้านขายกาแฟอยู่บริเวณริมถนนทวีราษฎร์ภักดี   ในวันที่ 20 เดือนพฤศจิกายนพวกเขามีธุระจึงได้มีการปิดร้านเร็วและออกไปทำธุระกับเข้ามาประมาณ 21:00 น ซึ่งตอนที่เลี้ยวรถเข้ามาบริเวณหน้าร้านขายกาแฟนั้นเห็นมีรถเก๋งปาเจโร่สีขาวและรถกระบะจอดอยู่เยื้องกับหน้าร้าน  โดยเข้าและภรรยาไม่ได้ติดใจสงสัยอะไร

     อย่างไรก็ตามหลังจากที่เขาลงจากรถมองไปที่บริเวณหน้าร้านกาแฟก็เห็นว่ามีชายแก่คนหนึ่งกำลังนั่งอึอยู่ตรงป้ายร้านกาแฟของเขา    ดังนั้นเขาจึงได้วิ่งไปตะโกนต่อว่าพร้อมทั้งกระโดดถีบชายคนดังกล่าวซึ่งชายคนดังกล่าวนั้นก็รีบลุกขึ้นแล้ววิ่งหนีขึ้นรถทันที

ในขณะที่มีคนติดตามมาคอยห้ามไม่ให้เขาทำร้ายชายคนดังกล่าวและตัวภรรยาของเขาก็พยายามจับตัวเขาไว้โดยลูกน้องของชายคนดังกล่าวได้มีการขอโทษเขาและกล่าวว่าหัวหน้าของเขาเมา   หลังจากนั้นกลุ่มคนที่มาขับถ่ายหน้าร้านของเขาก็ขึ้นรถแล้วขับรถหนีไป

    อย่างไรก็ตามเขาต้องการเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเพราะพฤติกรรมแบบนี้ไม่เหมาะสม  ufabet    โดยเขามีการโพสต์ว่าหากใครรู้ตัวว่าเป็นคนที่กระทำความผิดให้รีบติดต่อมาหาเขาทันทีโทษหนักจะได้เป็นเบาและเขาเชื่อว่าเขาสามารถติดตามตัวได้อย่างแน่นอนเนื่องจากว่ากล้องหน้าร้านของเขานั้นสามารถถ่ายภาพรถยนต์รวมถึงเลขทะเบียนรถยนต์ได้

ดังนั้นเมื่อเขานำเรื่องไปแจ้งความที่สถานีตำรวจเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถตรวจสอบได้ทันทีว่าชายที่เป็นเจ้าของรถยนต์คือใครนอกจากนี้ทางเจ้าของร้านกาแฟยังระบุด้วยว่าเขารู้สึกคุ้นหน้าชายที่มาอึดหน้าร้านซึ่งเชื่อว่าเป็นคนในพื้นที่และทำงานในบริษัท 

     ถ้าหากว่าคนที่กระทำความผิดไม่ติดต่อเขามาเขาจะมีการบุกไปถึงที่ทำงานและประจานให้อับอายอย่างแน่นอนนอกจากนี้เจ้าของร้านยังระบุด้วยว่าเขาเชื่อว่าชายคนดังกล่าวนั้นไม่ได้เมาขนาดที่กระทำความผิด   และยังมีการโพสต์เพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้เงินรางวัลสำหรับคนที่ให้เบาะแสติดตามตัวชายคนดังกล่าวได้อีกด้วย   

เพจคุณหมอแฉ ตำรวจที่ขับรถชนหมอกระต่ายเดินทางไปโรงพักหลังจากชนคนตายอ้างตามัว

      ตำรวจที่ขับรถชนหมอกระต่าย   เมื่อวันที่ 24 เดือนมกราคมปีพศ. 2565 ได้มีการเปิดเผยออกมาจาก Facebook ของคุณหมายซึ่งออกมาเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับกรณีอุบัติเหตุของคุณหมอด้านจักษุแพทย์ชื่อคุณหมอกระต่ายที่กำลังมีเรื่องราวตามสื่อต่างๆอยู่ในขณะนี้เกี่ยวกับกรณีเกิดอุบัติเหตุถูกรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ชนขณะที่กำลังเดินข้ามทางม้าลาย

         อย่างไรก็ตามตามข่าวระบุว่าผู้ที่ขับรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ชนคุณหมอจนเสียชีวิตนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชื่อว่า ส.ต.ต. นรวิชญ์ซึ่งทางด้านเพจของคุณหมอได้มีการออกมาเปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่าในวันที่เกิดอุบัติเหตุคือวันที่ 21 เดือนมกราคมนั้นหลังจากที่นายตำรวจท่านนี้ได้มีการขับรถชนคนเสียชีวิตแล้ว

ก็ได้มีการเดินทางไปเรื่องโรงพยาบาลตำรวจทันทีโดยอ้างว่าต้องการไปตรวจสอบสายตาเนื่องจากว่าพบว่าในขณะที่ขับรถมอเตอร์ไซค์อยู่นั้นเกิดอาการตาพร่ามัวทำให้มองเห็นถนนได้ไม่ชัดเจนจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น

      โดยทางเพจได้ออกมาเปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่าในขนาดนั้นคนที่โรงพยาบาลซึ่งเป็นเพื่อนของคุณหมอกระต่ายยังไม่มีใครทราบเลยว่าคุณหมอกระต่ายเสียชีวิตจากการเกิดอุบัติเหตุถูกรถชนแต่มาทราบเหตุการณ์ว่าคุณหมอกระต่ายเสียชีวิตเนื่องจากว่าทางด้าน  ส.ต.ต. นรวิชญ์ ได้เข้าไปขอตรวจสอบตาซึ่งในขณะนั้นเป็นเวรของคุณหมอกระต่ายที่จะต้องดูแลคนไข้ทำให้ทางโรงพยาบาลจึงได้มีการโทรตามและเป็นเหตุผลที่ทำให้ทางโรงพยาบาลทราบว่าคุณหมอกระต่ายเสียชีวิตนั่นเอง 

        อย่างไรก็ตามเนื่องจากว่าในวันที่ 21 เดือนมกราคมนั้นคุณหมอกระต่ายซึ่งเป็นคุณหมอเวรในการตรวจสายตาให้กับคนไข้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจคนดังกล่าวไม่ได้รับการตรวจสายตาและเข้ามารับการตรวจสายตาใหม่อีกครั้งหนึ่งในวันที่ 24 เดือนมกราคมพ.ศ 2555 ซึ่งมีหลักฐานเป็นใบนัดโดยทางโรงพยาบาลมีการเลื่อนนัดจากวันที่ 21 มกราคมเป็นวันที่ 24 มกราคมให้นั่นเอง 

        จากข้อมูลที่ทางเพจของคุณหมอได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวในครั้งนี้ทำให้หลายคนในโลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์กับการกระทำของนายตำรวจรายนี้กันอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลายคนสันนิษฐานว่าการที่นายตำรวจนายนี้เดินทางไปที่โรงพยาบาลเพื่อทำการตรวจสายตา

โดยอ้างเหตุผลว่าตาพร่ามัวนั้นเพื่อต้องการที่จะหาพยานหลักฐานว่าตนเองนั้นมีปัญหาด้านสายตาทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นและไม่ใช่เกิดจากความประมาทอย่างไรก็ตามหลายคนมองว่านี่เป็นการสร้างพยานหลักฐานเท็จของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือไม่

        สำหรับเหตุการณ์สูญเสียคุณหมอในครั้งนี้นอกจากคนไข้ของคุณหมอออกมาแสดงความเสียใจแล้วบรรดาเพื่อนๆและญาติพี่น้องของคุณหมอก็ออกมาแสดงความเสียใจเช่นเดียวกันรวมถึงทางด้านเพจคุณหมอก็ออกมาแสดงความเสียใจกับการสูญเสียบุคลากรทางการแพทย์ที่สำคัญในครั้งนี้ด้วย 

 

สนับสนุนโดย    UFABET เว็บตรง

ฟิลิปปินส์อ่วมไต้ฝุ่นถล่ม

สำหรับที่มาเลเซียต้องเจอกับเหตุการณ์น้ำท่วมหนักวันนี้มีรายงานว่ามีการอพยพประชาชนถึง4,000คนใน6รัฐส่วนที่ฟิลิปปินส์พายุไต้ฝุ่น ราอี ได้พัดถล่มเสียหายหนักเลย  ฟิลิปปินส์อ่วมไต้ฝุ่นถล่ม   รายงานผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นรวมไปถึงตอนนี้พายุคาดว่าน่าจะอ่อนกำลังลงแล้วก็เคลื่อนตัวไปทางเวียดนามจีนแล้ว

สำนักข่าวรายงานว่าพายุไต้ฝุ่น ราอี กำลังแรงที่สุดของปีนี้ในในฟิลิปปินส์พัดเข้าถล่มงานการกุศลแห่งหนึ่งว่าพายุทำลายล้างเกาะต่างๆที่เคลื่อนตัวอย่างน่าตกใจมีประชาชนกว่า3แสนคนที่อพยพออกจากบ้านเรือนรีสอร์ตามชายหาดของหมู่เกาะภาคใต้และภาคกลางของฟิลิปปินส์ระบบการสื่อสารไฟฟ้าหลายพื้นที่ใช้การไม่ได้กระแสลมแรงพัดหลังคาบ้านพังเสาไฟฟ้าคอนกรีตต้นไม้หักหมด

ซึ่งอย่างที่ได้ทราบกันไปแล้วว่าพายุราอี ทวีความรุนแรงเป็นซุปเปอร์ไต้ฝุ่นเมื่อพัดถล่มเกาะเซกราวที่เป็นเกาะท่องเที่ยวชื่อดังเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาด้วยความเร็วลมสูงสุด195กิโลเมตรต่อชั่วโมงและคาดว่าจะมีกำลังแรงอีก24ชั่วโมงก่อนที่จะค่อยๆอ่อนกำลังลง

เคลื่อนตัวเข้าเวียดนามมณฑลไหหลำประเทศจีนทำให้เกิดฝนตกหนักแต่ผลกระทบไม่คาดว่าน่าจะรุนแรงเกินไปสำหรับที่ฟิลิปปินส์ตอนนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความเปราะบางที่สุดในโลกที่จะได้รับผลกระทบจากความเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศถูกพายุไต้ฝุ่นพัดถล่มเฉลี่ยปีละ20ลูกเป็นประจำทุกปี

แต่ละครั้งก็ได้สร้างความเสียหายต่อพืชผลทางการเกษตรอาคารบ้านเรือนและโครงสร้างผืนฐานในพื้นที่ยากจนด้วยจากที่ฟิลิปปินส์เรามาดูที่มาเลเซียกันบ้างสำนักงานบริหารจัดการภัยพิบัติแห่งชาติของมาเลเซียแถลงว่าเมื่อวานนี้ทางการต้องเร่งอพยพประชาชนประมาณ4,000คนออกจากบ้านเรือนใน6รัฐที่ประสบปัญหาน้ำท่วมใหญ่

หลังจากที่ฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่องวันศุกร์ที่ผ่านมาได้แก่ รัฐเซอลาโงร์ รัฐกลันตัน และอีกหลายรัฐถนนหลายสายของมาเลเซียถูกตัดขาดไม่สามารถสัญจรผ่านไปมาได้มีรายงานว่าประชาชนจำนวนมากติดค้างอยู่ในรถยนต์ในพื้นที่น้ำท่วมสภาพอากาศดังกล่าวส่งผลทำให้ดำเนินกิจการที่ท่าเรือชั้นนำของประเทศต้องหยุดชงักลงไป

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของมาเลเซียประกาศเตือนภัยสีแดงในเช้าวันเสาร์ให้เฝ้าระวังฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องในรัฐเซอลาโงร์นอกจากนี้มีคำเตือนฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องในหลายพื้นที่ในรัฐของเปรักรัฐกลันตันและอีกหลายรัฐตั้งแต่วันเสาร์ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้

ทั้งนี้แล้วยังมีการประกาศแจ้งเตือนให้ประชาชนได้รับทราบกันเอาไว้เพื่อเตรียมการอพยพออกจากพื้นที่เสี่ยงตรงนี้และจะทำการค้นหาผู้ที่สูญหายต่อไป

 

สนับสนุนโดย.    สล็อต ยิงปลา ฝากขั้น ต่ํา 100

หมอสูติ อ้างช่วยกำจัดไวรัสหลอกฟันคนไข้สาวๆ 

   หลอกฟันคนไข้สาวๆ  เมื่อวันที่ 25 เดือนพฤศจิกายนปีพ.ศ. 2564   เว็บไซต์ข่าวชื่อดังได้มีการทำข่าวเกี่ยวกับดร. ชายวัย 60 ปีซึ่งเขาเป็น ชาวอิตาลีและยังเป็นสูตินรีแพทย์ชื่อดังอีกด้วย   

โดย ดร. รายนี้มีชื่อว่า ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  เขาถูกทางเจ้าหน้าที่บุกเข้าจับกุมขณะที่อยู่ในโรงแรมกับหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งหญิงสาวรายนี้เธอเป็นคนไข้ของ   ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  มารักษาเกี่ยวกับการมีบุตรยาก และเป็นคนแจ้งเจ้าหน้าที่ให้จับกุม ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  อีกด้วย 

    หญิงสาวรายนี้เธอมีชื่อว่า แอนนา เธอพบว่าดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม นอกจากนี้ตอนนี้ตรวจรักษาให้กับเธอ ดร. วัย 60 ปีรายนี้ก็มักจะแอบแตะหน้าอกเธออีกด้วย นอกจากนี้ ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  ยังบอกแอนนาด้วยว่า เธอมีเชื้อไวรัสฮิวแมนเพปพิลโลมา 

ซึ่งไวรัสชนิดนี้จะสามารถทำให้เธอเป็นโรคมะเร็งปากมดลูกได้ และเขามีวิธีการรักษาให้กับเธอ โดยเธอจะต้องมีเพศสัมพันกันเขา เนื่องจากเขาฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสชนิดนี้เอาไว้แล้ว และการที่มีเพศสัมพันกับหมอจะช่วยให้เธอได้รับวัคซีนต่อจากเขาได้ 

    อย่างไรก็ตามแอนนากล่าวว่า เธอมีการตรวจหาเชื้อที่อาจจะส่งผลทำให้เธอเป็นมะเร็งไว้แล้ว และผลตรวจออกมาเธอปกติดี  และเธอมั่นใจว่า ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล หลอกให้เธอไปมีความสัมพันด้วย นอกจากนี้ ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  ยังบอกแอนนาด้วยว่าเขารักษาวิธีการนี้ให้กับคนไข้รายอื่นอื่นมาหลายคนแล้ว  และทุกคนก็รักษากับเขาด้วยการมีเพศสัมพันและก็หาย 

   อย่างไรก็ตาม แอนนาได้มีการติดต่อไปที่ Le Lene ซึ่งหน่วยงานเปิดโปงการฉ้อโกง และมีการวางแผนการให้แอนนา ทำตามเงื่อนไขของ ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  เหมือนกับให้เธอไปเป็นนางนกต่อ ซึ่งเมื่อถึงเวลานัดแอนนาก็เข้าไปที่โรงแรมพร้อมกับ ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  ทันที 

   หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ Le Lene  ก็บุกเข้าจับกุม ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  ทันที ซึ่งตอนที่เปิดประตูเข้าไปนั้น ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  อยู่ในสภาพถอดกางเกงแล้วใส่แต่เสื้อเท่านั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้พา ดร. รายนี้มาทำการสอบสวน และมีการนำเรื่องดังกล่าวไปเปิดเผยตามสื่อต่างๆ หลังจากเรื่องนี้ดัง มีผู้หญิง 15 คนติดต่อแสดงตัวว่าเคยมีเพศสัมพันกับ ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  เช่นกันเพราะ ดร. หลอกว่าการมีเซ็กส์กับเขานั้นคือวิธีการรักษาของเขานั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.    เครดิตฟรี gclub

รมต. ตปท.สหรัฐรัสเซียถกลดเครียด

รมต. ตปท.สหรัฐรัสเซียถกลดเครียด สำหรับอีก 1 จุดเดือดของโลกก็คงหนีไม่พ้นพรมแดนระหว่างรัสเซียกับยูเครน เพราะว่ามีกระแสข่าวจากชาติตะวันตกว่ารัสเซียพร้อมที่จะบุกยูเครนเข้าไปเต็มทีแล้ว 

ในขณะที่ล่าสุดรัสเซียได้ทำการส่งอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆเข้าไปในพื้นที่ของประเทศเบลารุสรวมถึงระบบขีปนาวุธต่อต้านอากาศยานด้วยนั่นเอง ท่ามกลางการประชุมหารือร่วมกันระหว่างรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศของรัสเซียแล้วก็สหรัฐอเมริกา 

ซึ่งในขณะเดียวกันทางรัฐสภาของรัสเซียก็กำลังจะหารือร่วมกันว่าจะทำการรับรองในเขตพื้นที่แถบภาคตะวันออกของประเทศยูเครนที่กลุ่มฝักใฝ่รัสเซียทำการครอบครองอยู่ให้กลายเป็นรัฐอิสระได้หรือไม่ 

นอกจากนี้ได้มีทางสำนักข่าวแห่งหนึ่งรายงานว่ารัสเซียได้ขนยุทโธปกรณ์ขีปนาวุธต่อต้านอากาศยาน S400 ไปยังประเทศเบลารุส เพื่อร่วมการซ้อมรบในเดือนกุมภาพันธ์นี้ 

กองกำลังทหารรัสเซียและอาวุธยุทโธปกรณ์ฤกษ์เดินทางไปถึงเบลารุสในสัปดาห์นี้เพื่อทำการซ้อมรบที่จะมีขึ้นใกล้กับพรมแดนตะวันตกของอดีตสาธารณรัฐโซเวียตที่อยู่ติดกับโปแลนด์และรัฐลิทัวเนีย 2 องค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือหรือว่านาโต้ 

ดังนั้นแล้วยังหยุดใกล้กับพรมแดนที่อยู่ติดกับยูเครนอีกด้วย ชาติตะวันตกวันเกรงว่ารัสเซียที่ได้มีทหารหลายหมื่นนายประชิตพรมแดนยูเครนวางแผนโจมตี เหมือนที่เคยเกิดขึ้นเมื่อปี 2014

โดยขณะที่ลิทัวเนียได้บอกว่าการเสริมกำลังตามแนวชายแดนของรัสเซียเป็นภัยคุกคามต่อความมั่นคง อย่างไรก็ตามกระทรวงกลาโหมของรัสเซียได้แถลงระบบขีปนาวุธต่อต้านอากาศยาน S400 จำนวน 2 ชุดเริ่มเคลื่อนย้ายจากภูมิภาคตะวันออกจากรัสเซียไปเบลารุสด้วยรถไฟ

นอกจากนั้นแล้วเครื่องบินขับไล่ซู 35 จำนวน 12 ลำพร้อมด้วยระบบขีปนาวุธหรือว่าระบบป้องกันภัยทางอากาศเป็นระบบที่ติดตั้งอยู่บนหัวรถบรรทุกใช้ยิงเครื่องบินโดรนและจรวดร่อนก็จะถูกส่งไปที่เบลารุสด้วยเช่นเดียวกัน 

ในขณะเดียวกันกระทรวงกลาโหมของประเทศรัสเซียยังได้กล่าวอีกว่าเครื่องบินทิ้งระเบิดที่สามารถบรรทุกกระสุนนิวเคลียร์ได้จำนวน 2 ลำได้บินเหนือพื้นที่ทะเลอาร์กติก

เพื่อทำการฝึกซ้อมตามปกติ โดยเครื่องบินทิ้งระเบิดดังกล่าวก็ได้บินผ่านมหาสมุทรอาร์กติก ทั้งนี้เครื่องบินทิ้งระเบิดของรัสเซียยังได้ฝึกบินกันอยู่เป็นประจำอยู่เหนือมหาสมุทรอาร์กติกมหาสมุทรแอตแลนติกแล้วก็สุดท้ายมหาสมุทรแปซิฟิกยาวตลอดไปจนถึงทะเลดำ 

ดังนั้นแล้วทางด้านกระทรวงกลาโหมของรัสเซียได้บอกว่าเครื่องบินทิ้งระเบิดลำดังกล่าวนี้สามารถบรรทุกระเบิดติดหัวรบนิวเคลียร์พิสัยใกล้จำนวน 12 ลูกแล้วก็บินอยู่เหนือท้องฟ้าได้นานถึง 13 ชั่วโมงด้วยกัน 

ทั้งนี้ทางด้านสำนักข่าวแห่งหนึ่งได้รายงานว่ารัฐมนตรีต่างประเทศของสหรัฐและรัฐมนตรีต่างประเทศของรัสเซียมีกำหนดหารือกันที่นครเจนีวาของสวิตเซอร์แลนด์ท่ามกลางความกังวลว่ารัสเซียนั้นจะทำการบุกยูเครน

 

สนับสนุนโดย.    ufabet

สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดของไทย ที่มีตำนานและความเชื่อที่โด่งดัง

          หลายครั้งที่เราเดินทางไปเที่ยวยังแหล่งท่องเที่ยวต่างต่าง เรามักจะได้ยินเกี่ยวกับตำนานของสถานทีท่องเที่ยวนั้นนั้น ดังนั้น บทความนี้จะมีการนำข้อมูลเกี่ยวกับตำนานของแหล่งท่องเที่ยวของไทยมาฝากกันค่ะ

สะพานมิตรภาพไทยลาวแห่งที่ 2 จังหวังมุกดาหาร

       ที่จังหวัดมุกดาหารมีการสร้างสะพานขึ้นมา เป็นสะพานที่เชื่อมระหว่างจังหวัดมุกดาหารประเทศไทยกับแขวงสะหวันนะเขตประเทศลาวใต้สะพานจะมีร้านค้าร้านอาหารและมีศาลาพญานาคที่เป็นจุดชมวิวในที่แห่งนี้และที่แห่งนี้ยังมีเรื่องเล่าอีกด้วยเกี่ยวกับความเชื่อทางพุทธศาสนาและศรัทธาของชุมชนลุ่มแม่น้ำโขงที่มีต่อพญานาคเจอกันว่าเสาต้นที่ 2 ของสะพานมิตรภาพข้ามแม่น้ำโขง

เป็นถ้ำพญานาคที่มีความศักดิ์สิทธิ์เชื่อกันว่าเป็นจุดที่ท่านจะขึ้นมาเพื่อให้พรและปกปักรักษาลูกหลานซึ่งใครก็ตามที่ได้มาสักการะให้ขอพรพญานาค  ณ  ถ้ำพญานาคขอโชคลาภความก้าวหน้าในหน้าที่การงานและความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตมากสำเร็จผล 

     ภูทอกจังหวัดบึงกาฬ

          ในภาษาอีสาน  ภูทอก   แปลว่าภูเขาที่โดดเดี่ยวโดยนักท่องเที่ยวจะต้องเดินเท้าขึ้นสู่ยอดภูที่มีจุดเด่นคือสะพานไม้และบันไดที่ให้นักท่องเที่ยวได้ขึ้นชมทัศนียภาพรอบๆซึ่งมีทั้งหมด 7 ชั้นด้วยกันและสถานที่แห่งนี้ยังมีความเชื่อที่เล่าต่อกันมาว่าเป็นวิมานเทวดาซึ่งเป็นเส้นทางสู่โลกแห่งการหลุดพ้นนั่นก็คือความเพียรพยายามที่นี่คือแดนสวรรค์บนดิน

ที่ทุกคนสามารถไปสัมผัสปรัชญาทางทำได้โดยใช้ความเพียรและครองสติขึ้นจากชั้นที่ 1 จนถึงชั้นที่ 7 เจอกันว่าเป็นเสมือนวิมานของเทวดาแห่งป่าหิมพานต์ใครที่มีโอกาสได้ขึ้นไปปฏิบัติธรรมเหมือนยอดของภูสวรรค์ 7 ชั้นจะถือว่าเป็นมหาบารมี 

         วัดม่วงจังหวัดอ่างทอง

      วัดม่วงนั้น อยู่ในเขตพื้นที่ของ ตำบลไผ่จำศีล   ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ อำเภอวิเศษชัยชาญ  จังหวัดอ่างทอง   ที่นี่มีชื่อเสียงมากเกี่ยวกับพระพุทธรูปขนาดใหญ่ และสิ่งก่อสร้างที่มีความสวยงาม  สำหรับพระพุทธรูปที่วัดแห่งนี้นั้นมีชื่อเรียกว่า พระพุทธมหานวมินทร์ศากยมุนีศรีวิเศษชัยชาญ   ซึ่งพระพุทธรูปองค์นี้ได้ชื่อว่าเป็น พระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่สุดในโลก เลยก็ว่าได้ 

       โดยมีการสร้างเป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย ที่มีขนาดหน้าตักกว้างมากถึง  63 เมตร และยังสูงถึง 95 เมตร กันเลยทีเดียว สำหรับเหตุผลในการก่อสร้างในครั้งนี้ก็เพื่อเป็นการสร้างเพื่อน้อมเกล้าถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 โดยมีความเชื่อกันว่าใครที่ได้ไปสักการะขอพรโดยใช้สองมือสัมผัสที่ปลายนิ้วขององค์หลวงพ่อแล้วตั้งใจขอในสิ่งที่ดีทำความดีตามที่ตั้งใจไว้แล้วจะรับผลสำเร็จสมตามใจปรารถนา 

 

สนับสนุนโดย.    gclub มือถือ ทดลองเล่น

รัฐประหารพม่ามีผลกระทบต่อไทยอย่างไร

แนวโน้มการชุมนุมต่อต้านรัฐประหารอาจารย์ภาควิชาประวัติศาสตร์ประเมิลว่า รัฐประหารพม่ามีผลกระทบ จะมีการออกมาประท้วงต่อต้านการทำรัฐประหารของชาวเมียนมาอย่างแน่นอน

ซึ่งอาจจะมีระดับเช่นเดียวกับในปี1988หรือ2006อามรณ์ของคนที่หน้าสถานทูตพม่าประจำประเทศไทยเป็นยังไงอารมณืที่ย่างกุ้งมากเป็นสองเท่าและยังเชื่ออีกว่าการชุมนุมจะนำไปสู่การรุนแรงได้ทุกเมื่อแต่ประเมิลอีกว่ากองทัพได้เตรียมมาตรการที่จะปราบปรามเอาไว้แล้วเรื่องที่การออกกฎหมายห้ามการรวมตัวหรือฝ่ายข่าวกรองของกองทัพอาจจะต้องทำงานมากขึ้น

แรงกดดันจากนานาชาติจะมาแค่ไหนอาจารย์ลลิตาได้มองว่าเมื่อเทียบกับรัฐประหารในไทยเมื่อปี2557แรงกดดันของนานาชาติตอนนี้อาจะมากกว่าเมียนมาอยู่ใต้เผด็จการมากกว่าการปกครองของคณะทหารในไทยเมื่อได้เปลี่ยนผ่านลืมตาอ้างปากมีดอกาสได้รับรัฐบาลประชาธิปไตรที่แม้ไม่ได้เป็นประชาธิปไตรทั้งหมดจึงทำให้มีแรงกดดันมากกว่าที่ไทยเผชิญ

เพราะนานาชาติจะมีคำถามว่าเหตุใดเมียนมาจึงมีประชาธิปไตรในระยะสั้นๆนอกจากนี้เมียนมายังเป็นประเทศที่มีความสำคัญอย่างมากในเชิงภูมิรัฐศาสตร์ของโลกเพราะว่าเป็นประเทศเดียวที่อยู่กึ่งกลางระหว่างจีนกับอินเดียถ้ามหาอำนาจสนใจเมียนมาก็จะไม่สนใจในฐานะเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่สำคัญแห่งหนึ่งของโลกมากกว่าที่จะเป็นเรื่องการเมืองภายใน

ดังนั้นแล้วจะถูกกดดันจากประชาธิปไตรเพียงใดผู้ช่วยศาสตร์ตราจารย์ลลิตาได้วิเคราะห์ว่ากองทัพเมียนมาได้พิจารณาแล้วว่าไม่ว่าจะเป็นรัฐบาลประธานาธิปดีโจ ไบเดนของสหรัฐหรือทุกชาติทั่วโลกนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไปนโยบายต่างประเทศมันจะไม่ใช่ภารกิจที่สำคัญระดับแรก

เพราะทุกชาติต่างก็ต้องจัดการกับภาวะภายในประเทศของตัวเองอันเนื่องมาจากภัยระบาดโควิด-19 พอคุณเจอโควิดคุณก็จะเอาความสนใจระดับชาติความสนใจของประเทศของคุณเอามาลงกับพม่าประเทศเดียวหรือไม่ตราบใดที่ยังมีโควิดชาติมหาอำนาจก็ยังไม่มายุ่งกับพม่าอย่างเต็มตัว

โดยเมียนมาจะไม่ได้ผูกตัวเองเข้ากับประเทศมหาอำนาจจีน เนื่องจากกองทัพเมียนมาค่อนข้างชัดเจนว่าไม่ได้ชื่นชมจีน อาจารย์ลลิตาบอกว่าเมื่อเทียบกับรัฐบาลนางอองซานซูจีเธอนั้นเข้าข้างทางจีนมากกว่าเนื่องจากไม่สามารถเข้าคบหากับชาติตะวันตกได้เพราะประเด็นสิทธิมนุษยชนโรฮิงญา

ดังนั้นแล้วเมียนมาจะให้น้ำหนักกับมิตรประเทศหลากหลายชาติเช่น อินเดีย ไทย และ อาเซียที่มีนโยบายไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดและไม่แซกแซงทางการเมืองภายในและรัฐประหารพม่าคราวนี้ก็ได้มีคำถามว่ามันจะกระทบไทยแค่ไหน นักวิชาการวิทยาศาสตร์บอกว่าผลกระทบที่เห็นชชัดๆไม่น่ามีเพราะว่าไม่รัฐบาลรู้แบบใดจะขึ้นมาปกครองรัฐบาลไทยก็เป็นมิตรกับทุกประเทศอยู่แล้วเพราะถือว่าไม่แซกแซงกิจการภายในของกันและกัน

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  ufabet ฝาก-ถอน เอง

การทำรัฐประหารของนายอีซึงมันในเกาหลีใต้

การทำรัฐประหารของนายอีซึง ซึ่งหลังจากที่นายอีซึงมันได้เข้าไปแก้ไขรัฐธรรมนูณแบบที่เป็นประธานาธิบดีอย่างไม่มีคบกำหนดวาระมันจึงทำให้เขานั้นได้เป็นประธานาธิบดีถึงสองสมัยไปติดๆโดยใช้กฎหมายเข้าเล่นงานคู่แข่งทุกอย่างใส่ร้ายพรรคตรงข้ามว่าเป็นพรรคคอมมิวนิสต์

โดยในช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาที่มีสงครามในคาบสมุทรเกาหลีพอดีคนเขาก็เลยเชื่อนายอีซึงมันจนกระทั่งเข้าสู่ปี1960ประชาชนก็เริ่มเบื่อกันแล้ว

ที่นายอีซึงมันเหมือนเผด็จการหวงอำนาจและพยายามที่จะผูกขาดการเมืองอยู่ฝ่ายเดียวประชาชนก็เลยพากันออกมาประทวงกันเต็มเมืองและในเวลาต่อมานายอีซึงมันก็เลยเปิดการปะทะใส่ผู้ประทวงด้วยการยิงกระสุนจริงๆใส่ประชาชนสรุปแล้วประชาชนตายไป180คน

นอกจากนี้ด้วยการสังหารประชาชนด้วยกระสุนจริงๆที่ทำให้เขาไม่สามารถอยู่ในประเทศนี้ได้เขาก็เลยทำการลี้ภัยออกนอกประเทศด้วยการช่วยเหลือจากซีไอเออีกแล้วโดยทำการลี้ภัยไปอยู่ที่ฮาวายหลังจากนั้นเขาก็ได้ตายไปในที่สุดภายหลังจากการจากไปของนายอีซึงมันประเทศเกาหลีใต้ก็ได้ทำการฟื้นฟูประชาธิปไตยครั้งใหญ่เลย

เนื่องจากนี้เขาก็ได้มีการแก้ไขรัฐธรรมนูณหลายหมวดด้วยกันได้แก่ไขการลดอำนาจประธานาธิบดีและตั้งแต่งรัฐสภาขึ้นมาใหม่ด้วยอำนาจสูงสุดที่ตัวนายกรัฐมนตรีและด้วยกระแสของการเกียจชังของเผด็จการจึงทำให้ประชาชนออกมาจัดการกับเครือข่ายของนายอีซึงมันเต็มเลย

เพราะฉะนั้นแล้วก็ได้มีข้าราชการน้อยใหญ่โดนกันไปหมดมากกว่า1หมื่นคนด้วยซ้ำที่ได้มีการเกี่ยวข้องต่อการทุจริตในเวลาต่อมาสงครามคาบสมุทรเกาหลีดูเหมือนว่าจะจบลงไปแล้วทำให้ทางรัฐสภามีการลดอำนาจของกองทัพและมีการจัดตั้งเลือกขึ้นมาและ นายยุนโบซ็อน ก็ได้มาเป็นประธานาธิบดีและพรรคฝ่ายค้านเป็นพรรคพวกเก่าของนายอีซึงมันอดีตประธานาธิบดีคนเก่า

ซึ่งการได้เข้าปราบปรามผู้ที่มีอิทธิพลเก่าให้สิ้นซากก่อนที่เขาจะกลับมาเล่นงานคนตรงข้ามด้วยอำนาจเก่าที่ได้เสียผลประโยชน์เขาก็ไอยากจะให้อำนาจกับคนใหม่ๆที่ไม่ใช่พรรคพวกของตัวเองท้ายที่สุดแล้วนั้นก็โดนรัฐประหารอีกแล้วภายหลังจากการเข้ามามีอำนาจของ นายพลปักจุงฮี 

โดยท่านนายพลปักจุงฮีคนนี้ก็ได้บอกกับประชาชนที่เคารพว่าที่ข้าพเจ้ามาในครั้งนี้ก็เพื่อจะปราบทุจริตข้ามาเพื่อหยุดสงครามดูเหมือนว่าจะน้ำเน่าไปหน่อยและขอเวลาอีกไม่นาเพียงแค่2ปีและสิ่งแรกที่ นายพลปักจุงฮี ทำนั้นก็คือยกเลิกระบบรัฐสภาไปไปเฉยๆแล้วก็ได้แต่งตั้งรัฐสภาใหม่ภายใต้ชื่อว่าสภาสูงสุดเพื่อการฟื้นฟูแห่งชาติ

 

สนับสนุนโดย.    ufabet เว็บไหนดี

Page 1 of 2

Powered by WordPress & Theme by Anders Norén