เดือน: มีนาคม 2022

เพจคุณหมอแฉ ตำรวจที่ขับรถชนหมอกระต่ายเดินทางไปโรงพักหลังจากชนคนตายอ้างตามัว

      ตำรวจที่ขับรถชนหมอกระต่าย   เมื่อวันที่ 24 เดือนมกราคมปีพศ. 2565 ได้มีการเปิดเผยออกมาจาก Facebook ของคุณหมายซึ่งออกมาเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับกรณีอุบัติเหตุของคุณหมอด้านจักษุแพทย์ชื่อคุณหมอกระต่ายที่กำลังมีเรื่องราวตามสื่อต่างๆอยู่ในขณะนี้เกี่ยวกับกรณีเกิดอุบัติเหตุถูกรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ชนขณะที่กำลังเดินข้ามทางม้าลาย

         อย่างไรก็ตามตามข่าวระบุว่าผู้ที่ขับรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ชนคุณหมอจนเสียชีวิตนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชื่อว่า ส.ต.ต. นรวิชญ์ซึ่งทางด้านเพจของคุณหมอได้มีการออกมาเปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่าในวันที่เกิดอุบัติเหตุคือวันที่ 21 เดือนมกราคมนั้นหลังจากที่นายตำรวจท่านนี้ได้มีการขับรถชนคนเสียชีวิตแล้ว

ก็ได้มีการเดินทางไปเรื่องโรงพยาบาลตำรวจทันทีโดยอ้างว่าต้องการไปตรวจสอบสายตาเนื่องจากว่าพบว่าในขณะที่ขับรถมอเตอร์ไซค์อยู่นั้นเกิดอาการตาพร่ามัวทำให้มองเห็นถนนได้ไม่ชัดเจนจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น

      โดยทางเพจได้ออกมาเปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่าในขนาดนั้นคนที่โรงพยาบาลซึ่งเป็นเพื่อนของคุณหมอกระต่ายยังไม่มีใครทราบเลยว่าคุณหมอกระต่ายเสียชีวิตจากการเกิดอุบัติเหตุถูกรถชนแต่มาทราบเหตุการณ์ว่าคุณหมอกระต่ายเสียชีวิตเนื่องจากว่าทางด้าน  ส.ต.ต. นรวิชญ์ ได้เข้าไปขอตรวจสอบตาซึ่งในขณะนั้นเป็นเวรของคุณหมอกระต่ายที่จะต้องดูแลคนไข้ทำให้ทางโรงพยาบาลจึงได้มีการโทรตามและเป็นเหตุผลที่ทำให้ทางโรงพยาบาลทราบว่าคุณหมอกระต่ายเสียชีวิตนั่นเอง 

        อย่างไรก็ตามเนื่องจากว่าในวันที่ 21 เดือนมกราคมนั้นคุณหมอกระต่ายซึ่งเป็นคุณหมอเวรในการตรวจสายตาให้กับคนไข้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจคนดังกล่าวไม่ได้รับการตรวจสายตาและเข้ามารับการตรวจสายตาใหม่อีกครั้งหนึ่งในวันที่ 24 เดือนมกราคมพ.ศ 2555 ซึ่งมีหลักฐานเป็นใบนัดโดยทางโรงพยาบาลมีการเลื่อนนัดจากวันที่ 21 มกราคมเป็นวันที่ 24 มกราคมให้นั่นเอง 

        จากข้อมูลที่ทางเพจของคุณหมอได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวในครั้งนี้ทำให้หลายคนในโลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์กับการกระทำของนายตำรวจรายนี้กันอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลายคนสันนิษฐานว่าการที่นายตำรวจนายนี้เดินทางไปที่โรงพยาบาลเพื่อทำการตรวจสายตา

โดยอ้างเหตุผลว่าตาพร่ามัวนั้นเพื่อต้องการที่จะหาพยานหลักฐานว่าตนเองนั้นมีปัญหาด้านสายตาทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นและไม่ใช่เกิดจากความประมาทอย่างไรก็ตามหลายคนมองว่านี่เป็นการสร้างพยานหลักฐานเท็จของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือไม่

        สำหรับเหตุการณ์สูญเสียคุณหมอในครั้งนี้นอกจากคนไข้ของคุณหมอออกมาแสดงความเสียใจแล้วบรรดาเพื่อนๆและญาติพี่น้องของคุณหมอก็ออกมาแสดงความเสียใจเช่นเดียวกันรวมถึงทางด้านเพจคุณหมอก็ออกมาแสดงความเสียใจกับการสูญเสียบุคลากรทางการแพทย์ที่สำคัญในครั้งนี้ด้วย 

 

สนับสนุนโดย    UFABET เว็บตรง

ฟิลิปปินส์อ่วมไต้ฝุ่นถล่ม

สำหรับที่มาเลเซียต้องเจอกับเหตุการณ์น้ำท่วมหนักวันนี้มีรายงานว่ามีการอพยพประชาชนถึง4,000คนใน6รัฐส่วนที่ฟิลิปปินส์พายุไต้ฝุ่น ราอี ได้พัดถล่มเสียหายหนักเลย  ฟิลิปปินส์อ่วมไต้ฝุ่นถล่ม   รายงานผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นรวมไปถึงตอนนี้พายุคาดว่าน่าจะอ่อนกำลังลงแล้วก็เคลื่อนตัวไปทางเวียดนามจีนแล้ว

สำนักข่าวรายงานว่าพายุไต้ฝุ่น ราอี กำลังแรงที่สุดของปีนี้ในในฟิลิปปินส์พัดเข้าถล่มงานการกุศลแห่งหนึ่งว่าพายุทำลายล้างเกาะต่างๆที่เคลื่อนตัวอย่างน่าตกใจมีประชาชนกว่า3แสนคนที่อพยพออกจากบ้านเรือนรีสอร์ตามชายหาดของหมู่เกาะภาคใต้และภาคกลางของฟิลิปปินส์ระบบการสื่อสารไฟฟ้าหลายพื้นที่ใช้การไม่ได้กระแสลมแรงพัดหลังคาบ้านพังเสาไฟฟ้าคอนกรีตต้นไม้หักหมด

ซึ่งอย่างที่ได้ทราบกันไปแล้วว่าพายุราอี ทวีความรุนแรงเป็นซุปเปอร์ไต้ฝุ่นเมื่อพัดถล่มเกาะเซกราวที่เป็นเกาะท่องเที่ยวชื่อดังเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาด้วยความเร็วลมสูงสุด195กิโลเมตรต่อชั่วโมงและคาดว่าจะมีกำลังแรงอีก24ชั่วโมงก่อนที่จะค่อยๆอ่อนกำลังลง

เคลื่อนตัวเข้าเวียดนามมณฑลไหหลำประเทศจีนทำให้เกิดฝนตกหนักแต่ผลกระทบไม่คาดว่าน่าจะรุนแรงเกินไปสำหรับที่ฟิลิปปินส์ตอนนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความเปราะบางที่สุดในโลกที่จะได้รับผลกระทบจากความเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศถูกพายุไต้ฝุ่นพัดถล่มเฉลี่ยปีละ20ลูกเป็นประจำทุกปี

แต่ละครั้งก็ได้สร้างความเสียหายต่อพืชผลทางการเกษตรอาคารบ้านเรือนและโครงสร้างผืนฐานในพื้นที่ยากจนด้วยจากที่ฟิลิปปินส์เรามาดูที่มาเลเซียกันบ้างสำนักงานบริหารจัดการภัยพิบัติแห่งชาติของมาเลเซียแถลงว่าเมื่อวานนี้ทางการต้องเร่งอพยพประชาชนประมาณ4,000คนออกจากบ้านเรือนใน6รัฐที่ประสบปัญหาน้ำท่วมใหญ่

หลังจากที่ฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่องวันศุกร์ที่ผ่านมาได้แก่ รัฐเซอลาโงร์ รัฐกลันตัน และอีกหลายรัฐถนนหลายสายของมาเลเซียถูกตัดขาดไม่สามารถสัญจรผ่านไปมาได้มีรายงานว่าประชาชนจำนวนมากติดค้างอยู่ในรถยนต์ในพื้นที่น้ำท่วมสภาพอากาศดังกล่าวส่งผลทำให้ดำเนินกิจการที่ท่าเรือชั้นนำของประเทศต้องหยุดชงักลงไป

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของมาเลเซียประกาศเตือนภัยสีแดงในเช้าวันเสาร์ให้เฝ้าระวังฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องในรัฐเซอลาโงร์นอกจากนี้มีคำเตือนฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องในหลายพื้นที่ในรัฐของเปรักรัฐกลันตันและอีกหลายรัฐตั้งแต่วันเสาร์ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้

ทั้งนี้แล้วยังมีการประกาศแจ้งเตือนให้ประชาชนได้รับทราบกันเอาไว้เพื่อเตรียมการอพยพออกจากพื้นที่เสี่ยงตรงนี้และจะทำการค้นหาผู้ที่สูญหายต่อไป

 

สนับสนุนโดย.    สล็อต ยิงปลา ฝากขั้น ต่ํา 100

หมอสูติ อ้างช่วยกำจัดไวรัสหลอกฟันคนไข้สาวๆ 

   หลอกฟันคนไข้สาวๆ  เมื่อวันที่ 25 เดือนพฤศจิกายนปีพ.ศ. 2564   เว็บไซต์ข่าวชื่อดังได้มีการทำข่าวเกี่ยวกับดร. ชายวัย 60 ปีซึ่งเขาเป็น ชาวอิตาลีและยังเป็นสูตินรีแพทย์ชื่อดังอีกด้วย   

โดย ดร. รายนี้มีชื่อว่า ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  เขาถูกทางเจ้าหน้าที่บุกเข้าจับกุมขณะที่อยู่ในโรงแรมกับหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งหญิงสาวรายนี้เธอเป็นคนไข้ของ   ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  มารักษาเกี่ยวกับการมีบุตรยาก และเป็นคนแจ้งเจ้าหน้าที่ให้จับกุม ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  อีกด้วย 

    หญิงสาวรายนี้เธอมีชื่อว่า แอนนา เธอพบว่าดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม นอกจากนี้ตอนนี้ตรวจรักษาให้กับเธอ ดร. วัย 60 ปีรายนี้ก็มักจะแอบแตะหน้าอกเธออีกด้วย นอกจากนี้ ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  ยังบอกแอนนาด้วยว่า เธอมีเชื้อไวรัสฮิวแมนเพปพิลโลมา 

ซึ่งไวรัสชนิดนี้จะสามารถทำให้เธอเป็นโรคมะเร็งปากมดลูกได้ และเขามีวิธีการรักษาให้กับเธอ โดยเธอจะต้องมีเพศสัมพันกันเขา เนื่องจากเขาฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสชนิดนี้เอาไว้แล้ว และการที่มีเพศสัมพันกับหมอจะช่วยให้เธอได้รับวัคซีนต่อจากเขาได้ 

    อย่างไรก็ตามแอนนากล่าวว่า เธอมีการตรวจหาเชื้อที่อาจจะส่งผลทำให้เธอเป็นมะเร็งไว้แล้ว และผลตรวจออกมาเธอปกติดี  และเธอมั่นใจว่า ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล หลอกให้เธอไปมีความสัมพันด้วย นอกจากนี้ ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  ยังบอกแอนนาด้วยว่าเขารักษาวิธีการนี้ให้กับคนไข้รายอื่นอื่นมาหลายคนแล้ว  และทุกคนก็รักษากับเขาด้วยการมีเพศสัมพันและก็หาย 

   อย่างไรก็ตาม แอนนาได้มีการติดต่อไปที่ Le Lene ซึ่งหน่วยงานเปิดโปงการฉ้อโกง และมีการวางแผนการให้แอนนา ทำตามเงื่อนไขของ ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  เหมือนกับให้เธอไปเป็นนางนกต่อ ซึ่งเมื่อถึงเวลานัดแอนนาก็เข้าไปที่โรงแรมพร้อมกับ ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  ทันที 

   หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ Le Lene  ก็บุกเข้าจับกุม ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  ทันที ซึ่งตอนที่เปิดประตูเข้าไปนั้น ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  อยู่ในสภาพถอดกางเกงแล้วใส่แต่เสื้อเท่านั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้พา ดร. รายนี้มาทำการสอบสวน และมีการนำเรื่องดังกล่าวไปเปิดเผยตามสื่อต่างๆ หลังจากเรื่องนี้ดัง มีผู้หญิง 15 คนติดต่อแสดงตัวว่าเคยมีเพศสัมพันกับ ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  เช่นกันเพราะ ดร. หลอกว่าการมีเซ็กส์กับเขานั้นคือวิธีการรักษาของเขานั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.    เครดิตฟรี gclub

สัตว์ในตำนาน ในอาศัยอยู่ในป่าหิมพานต์

         เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับสัตว์ในตำนานกันมาบ้าง อาศัยอยู่ในป่าหิมพานต์ ซึ่งในประเทศไทยนั้นมีตำนานมากมายหลายตำนานโดยในบทความนี้เราจะมีการพูดถึงสัตว์ในตำนานที่อยู่ในป่าหิมพานต์ว่ามีอะไรบ้าง  และมีที่มาที่ไปอย่างไร

กินรี

   กินรีนั้นเป็นสัตว์ในป่าหิมพานต์ซึ่งใช้เรียกตัวเมียแต่ถ้าเป็นตัวผู้จะเรียกว่ากินนอนมีร่างกายท่อนบนเป็นมนุษย์อันล่างเป็นนกมีปีกบินได้ตามตำนานเล่าว่าอาศัยอยู่ที่เชิงเขาไกรลาสในป่าหิมพานต์ในเทวประวัติของพระพุทธกล่าวไว้ว่า   เมื่อท้าวอินทราชได้เข้าป่าพร้อมกับบริวารแล้วเดินเข้าไปยังเขตหวงห้ามของพระศิวะ 

ทำให้ถูกพระศิวะสาปให้เป็นผู้หญิงซึ่งท้าวอิลราชนั้นถูกสาปให้เป็นผู้หญิงชื่อว่านางอิลา  ต่อมานางได้มาเล่นน้ำอยู่ใกล้กับอาศรมของพระพุทธ และในที่สุดพระพุทธเจ้าแต่งงานกับนางอีหล่าส่วนบริวารของนางอิลานั้นพระพุทธได้เสกให้กลายมาเป็นกินรีนั่นเอง 

มักรีผล

 มักกะลีผลนารีผลไม่ใช่สัตว์โดยตรงแต่ก็เป็นสิ่งมีชีวิตตามความเชื่อเนื่องจากป่าหิมพานต์ด้วยเป็นพืชที่ออกลูกเป็นหญิงสาวสวยงามในวรรณคดีบอกไว้ว่ามักกะลีผลอ่อนจะเหมือนคนนั่งคุกเข่าอยู่เมื่อโตขึ้นขาจะเหยียดออกเหมือนคนยืนตัวตรงจึงจะมีลักษณะเหมือนหญิงสาวที่มีอายุระหว่าง 16 ปีแต่ที่หัวใจยังมีขั้วติดอยู่นิ้วมือทั้ง 5 ยาวเท่ากัน

ผมยาวสีทองตากลมโตคอเป็นปล้องไม่มีโครงกระดูกส่งเสียงได้เหมือนมนุษย์จริงๆแล้วจะอยู่ได้แค่ 7 วันก็จะเน่าเปื่อยไปแม้จะมีอายุที่สั้นแต่ก็เป็นที่ต้องการอย่างมากของบรรดาฤาษีกินนอนวิทยาธรคนธรรพ์จึงจะมารอยัลคิงส์กันเด็กไปเป็นภรรยาบางหว้าทำร้ายกันถึงตายก็มีเรียกว่ามักกะลีผลทำเอาตบะแตกกันไปเลยทีเดียว 

 ปักษาวายุภักษ์

     ในสมัยโบราณนั้นว่ากันว่ามีป่าหิมพานต์อยู่ซึ่งในป่าแห่งนี้จะมีสัตว์ที่มีรูปร่างอัศจรรย์ต่างๆมากมายและหนึ่งในนั้นก็คือนกการะเวกหรือที่ผู้คนส่วนใหญ่รู้จักกันดีในนามของปักษาวายุภักษ์ซึ่งสัตว์ชนิดนี้นั้นเป็นสัตว์ที่อยู่ในวรรณคดีหลายเรื่องเลยทีเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งวรรณคดีเรื่องไตรภูมิพระร่วงที่จะมีการพูดถึงสัตว์ชนิดนี้เอาไว้อยู่หลายตอน  

    สำหรับสัตว์ชนิดนี้ ตามตำราโบราณกล่าวไว้ว่าสามารถบินได้อยู่เหนือก้อนเมฆและถ้าหากมันร้องเมื่อไหร่เสียงของมันจะไพเราะมากส่วนขนนกการะเวกนั้นก็เป็นที่ต้องการเพราะกลายเป็นทองคำได้โดยปักษาวายุภักษ์หรือนกการะเวกจะกินน้ำมะม่วงสุกเป็นอาหารแต่เพราะนกชนิดนี้หายากและทำให้เข้าใจกันว่านกการะเวกอยู่แต่บนท้องฟ้าและกินลมเป็นอาหาร

 

สนับสนุนโดย.    ทางเข้า UFABET ภาษาไทย

Powered by WordPress & Theme by Anders Norén