เดือน: เมษายน 2022

เจ๊กั้ง บังคับคนกินขี้หมา ตอนนี้เครียดหนักเพราะ อาจถูกแจ้งข้อหาค้ามนุษย์    

        จากกรณีที่มีชายคนหนึ่งที่ได้ออกมาร้องเรียนผ่านทางสื่อช่อง 3 ว่าถูกทำร้ายร่างกายและจิตใจ   เจ๊กั้ง บังคับคนกินขี้หมา  จากนายจ้างซึ่งนายจ้างนั้นเป็นหญิงสาวที่ชื่อว่าเจ๊กั้งด้วยนายจ้างของเขานั้นเคยเป็นอดีตแฟนสาวของพี่ชายของเขามาก่อน      

        อย่างไรก็ตามชายที่มีการออกมาร้องเรียนนั้นมีชื่อว่าน้องฟ้าซึ่งสภาพร่างกายที่มีการเผยแพร่ผ่านทางสำนักข่าวช่อง 3 นั้นปรากฏว่าหน้าตาของน้องฟ้ารวมถึงรูปร่างของน้องฟ้านั้นดูแล้วเชื่อได้ว่ามีการถูกทารุณกรรมอย่างโหดเหี้ยมมานานเนื่องจากสภาพร่างกายที่นำมาโชว์ให้เห็นนั้นดูก็รู้เลยว่าทุบตีมาอย่างหนักและเป็นระยะเวลานาน      

          อย่างไรก็ตามหลังจากเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไปเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำจังหวัดก็ได้ออกมาติดตามเรื่องให้อย่างเร่งด่วนจนในที่สุดนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้มีการจับกุมเจ๊กั้งเพื่อไปดำเนินคดีซึ่งระหว่างที่มีการจับกุมนี้ปรากฏว่าญาติญาติ ของ เจ๊กั้งไม่มีใครมาแสดงตัวเพื่อที่จะทำการประกันตัว เจ๊กั้ง ออกจากห้องขังเลย    

           นอกจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการแจ้งข้อหาเป็นคดีทำร้ายร่างกายแล้ว  เจ๊กั้ง อาจจะต้องโดนข้อหาหนักนั่นก็คือข้อหาค้ามนุษย์อีกด้วยซึ่งสำหรับข้อหานี้ เจ๊กั้งจะต้องมีการถูกปรับเงินซึ่งสูงสุดแล้วตามกฎหมายจะปรับได้สูงถึง 1.2 ล้านบาทเลยทีเดียวและที่สำคัญใช้การอาจจะต้องถูกจำคุกนานถึง 12 ปีด้วยเช่นเดียวกัน 

          อย่างไรก็ตามเมื่อผู้สื่อข่าวได้มีการเข้าไปสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. อินทร์บุรีจังหวัดสิงห์บุรีที่เป็นผู้ควบคุมขังตัว เจ๊กั้งตั้งไว้ที่โรงพักนั้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่าตลอดระยะ 2 วันที่  เจ๊กั้ง อยู่ในห้องขังนั้นไม่มีญาติพี่น้องคนไหนของ เจ๊กั้ง มาเยี่ยมเยียนแม้แต่คนเดียว  ซึ่งในขณะนี้สภาพของ เจ๊กั้ง นั้นอยู่ในสภาพที่ค่อนข้างเครียดอย่างหนักเป็นอย่างมาก 

       เมื่อนักข่าวเข้าไปพบปะพูดคุยและสอบถามกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ๊กั้ง ก็ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์ด้วยใบหน้าเครียด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นต้องมีการดูแลอย่างใกล้ชิดเพราะเกรงว่าทางเจ๊การเองอาจจะมีการทำร้ายร่างกายตนเองได้หากมีการเครียดมากจนเกินไป 

   อย่างไรก็ตามก่อนหน้าที่จะถูกจับกุมนั้น เจ้กั้งเคยให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า เธอไม่เคยทำร้ายร่างกายน้องฟ้ารุนแรงมากนัก  ufabet เว็บแม่   มีการตีบ้างตามประสา เพราะน้องกั้งค่อนข้างเกเร  และข่าวที่ว่าเธอบังคับให้นัองกั้งกินอึและฉี่ของหมาและแมวก็ไม่เป็นความจริง เธอเพียงแค่พูดขู่เท่านั้นแต่ไม่เคยให้กินจริงจริง 

   อย่างไรก็ตามหากใครที่เห็นเหตุการณ์ว่ามีคนถูกทำร้ายไม่ว่าจะมาจากนายจ้างทำร้าย หรือแม้แต่คนในครอบครัวทำร้ายกันเอง ก็สามารถแจ้งความเพื่อช่วยเหลือคนที่ถุกทำร้ายได้เช่นเดียวกัน เพราะประเทศไทยมีกฎหมายคุ้มครองเรื่องนี้และมีโทษหนักอีกด้วย

เจ้าของร้านกาแฟประกาศตามล่าตัว ชายขับรถหรูย่องมาอึหน้าร้าน 

      ประกาศตามล่าตัว  มีผู้ใช้ Facebook รายหนึ่งระบุว่าเป็นเจ้าของร้านกาแฟ  ซึ่งร้านนั้นตั้งอยู่บนเกาะสมุยจังหวัดสุราษฎร์ธานีโดยใช้คนนี้ได้ออกมาโพสต์ตามหาบุคคลซึ่งอายุราวราวประมาณ 50-60 ปี  โดยผู้โพสต์ระบุว่า บุคคลที่เขาตามหานักแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมนั่นก็คือ ชายคนดังกล่าวได้มาอึที่หน้าร้านกาแฟของเขา   

   สำหรับเรื่องราวดังกล่าวนั้นท่านเจ้าของร้านกาแฟได้มีการโพสต์ข้อความเอาไว้ในวันที่ 21 เดือนพฤศจิกายนปีพศ 2564  

โดยมีการระบุว่าตัวเขาและภรรยา เปิดร้านขายกาแฟอยู่บริเวณริมถนนทวีราษฎร์ภักดี   ในวันที่ 20 เดือนพฤศจิกายนพวกเขามีธุระจึงได้มีการปิดร้านเร็วและออกไปทำธุระกับเข้ามาประมาณ 21:00 น ซึ่งตอนที่เลี้ยวรถเข้ามาบริเวณหน้าร้านขายกาแฟนั้นเห็นมีรถเก๋งปาเจโร่สีขาวและรถกระบะจอดอยู่เยื้องกับหน้าร้าน  โดยเข้าและภรรยาไม่ได้ติดใจสงสัยอะไร

     อย่างไรก็ตามหลังจากที่เขาลงจากรถมองไปที่บริเวณหน้าร้านกาแฟก็เห็นว่ามีชายแก่คนหนึ่งกำลังนั่งอึอยู่ตรงป้ายร้านกาแฟของเขา    ดังนั้นเขาจึงได้วิ่งไปตะโกนต่อว่าพร้อมทั้งกระโดดถีบชายคนดังกล่าวซึ่งชายคนดังกล่าวนั้นก็รีบลุกขึ้นแล้ววิ่งหนีขึ้นรถทันที

ในขณะที่มีคนติดตามมาคอยห้ามไม่ให้เขาทำร้ายชายคนดังกล่าวและตัวภรรยาของเขาก็พยายามจับตัวเขาไว้โดยลูกน้องของชายคนดังกล่าวได้มีการขอโทษเขาและกล่าวว่าหัวหน้าของเขาเมา   หลังจากนั้นกลุ่มคนที่มาขับถ่ายหน้าร้านของเขาก็ขึ้นรถแล้วขับรถหนีไป

    อย่างไรก็ตามเขาต้องการเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเพราะพฤติกรรมแบบนี้ไม่เหมาะสม  ufabet    โดยเขามีการโพสต์ว่าหากใครรู้ตัวว่าเป็นคนที่กระทำความผิดให้รีบติดต่อมาหาเขาทันทีโทษหนักจะได้เป็นเบาและเขาเชื่อว่าเขาสามารถติดตามตัวได้อย่างแน่นอนเนื่องจากว่ากล้องหน้าร้านของเขานั้นสามารถถ่ายภาพรถยนต์รวมถึงเลขทะเบียนรถยนต์ได้

ดังนั้นเมื่อเขานำเรื่องไปแจ้งความที่สถานีตำรวจเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถตรวจสอบได้ทันทีว่าชายที่เป็นเจ้าของรถยนต์คือใครนอกจากนี้ทางเจ้าของร้านกาแฟยังระบุด้วยว่าเขารู้สึกคุ้นหน้าชายที่มาอึดหน้าร้านซึ่งเชื่อว่าเป็นคนในพื้นที่และทำงานในบริษัท 

     ถ้าหากว่าคนที่กระทำความผิดไม่ติดต่อเขามาเขาจะมีการบุกไปถึงที่ทำงานและประจานให้อับอายอย่างแน่นอนนอกจากนี้เจ้าของร้านยังระบุด้วยว่าเขาเชื่อว่าชายคนดังกล่าวนั้นไม่ได้เมาขนาดที่กระทำความผิด   และยังมีการโพสต์เพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้เงินรางวัลสำหรับคนที่ให้เบาะแสติดตามตัวชายคนดังกล่าวได้อีกด้วย   

Powered by WordPress & Theme by Anders Norén