เมื่อทั้งสองคนแฝดคู่ตัวติดกันที่มีชื่อว่าอินกับจันที่ได้มีชายชาวอังกฤษขอครอบครัวพาแฝดทั้งคู่ไปโชว์ตัวที่ชาติตะวันตกที่สหรัฐอเมริกาและกว่าจะถึงอเมริกาสองแฝดคู่นี้ก็ได้ใช้เวลาถึง138วันเลยทีเดียวที่อยู่บนเรือหลัจากนั้นทั้งคู่ก็ได้ทำการโชว์ตัวและก็ตะลอนท่องเที่ยวทั้งอเมริกายุโรปเลยทีเดียว

โดยสัญญาที่ทั้งคู่ได้ทำเอาไว้กับพ่อค้าคนนี้เขาจะแสดงร่วมกับคณะละครสัตว์นี้จนกระทั่งเขานั้นมีอายุถึง20ปีเมื่อได้ไปออกแสดงทั้งคู่ก็ได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นอย่างมาก

นอกจากจะมีร่างกายที่แปลกแล้วอินจันยังมีความสามารถในการเล่นกายกรรมขี่ม้าเล่นหมากลุกเป็นนักดนตรีที่ใช้เครื่องดนตรีได้อีกหลากหลายเลยไม่ว่าจะเป็นสีอะไรก็ตามไปๆมาๆก็เป็นเหมือนตัวชูโรงของคณะละครสัตว์เลยที่ได้นำเงินมาให้อย่างมากมาย

เนื่องจากนี้ทั่งคู่ก็จะได้รับค่าส่วนแบ่งจะค่าเข้าชมนั้นแต่มันก็มีบางครั้งเหมือนกันที่เขานั้นถูกพวกพ่อค้าพวกนี้เอาเปรียบแต่ก็ไม่เป็นไรค่อยๆเก็บออมเอาไว้

จนกระทั่งชีวิตของเขานั้นที่ได้ถูกใช้งานอย่างทาสจนกลายเป็นผู้ที่มีทาสเป็นของตัวเองพ่อของอินแล้วก็จันได้เสียชีวิตลงตั้งแต่สองแฝดยังเด็กมันก็เลยต้องทำให้ภาระการเลี้ยงดูทั้งหมดต้องตกอยู่ที่คุณแม่

ซึ่งในระยะเวลาต่อมาเธอก็ได้ยื่นขอเสนอให้กับฝรั่งที่จะเช่าลูกของเธอด้วยเงิน500ดอลลาร์ในเวลานั้นก็ต้องยอมรับว่ามันก็เหมือนกับการขายลูกของตัวเองนั่นแหละแต่สิ่งที่แม่ทำมันก็ถูกต้องอย่างเหลือเชื่อเพราะหลังจากที่ทั้งคู้จะต้องมาทำงานอย่างหนักอยู่ในคณะนครสัตว์จนแม้กระทั่งหมดสัญญา

โดยทั้งคู่นั้นเขาก็ได้หันมาเปิดการแสดงเป็นของตัวเองเสียเลยแล้วก็ยังหาเงินได้อีกเยอะด้วยเป็นเวลากว่า10ปีหลังจากที่แฝดอินจันได้ออกไปทำการแสดงทั่วอเมริกาแล้วก็ในหลายๆประเทศในยุโรปทั้งคู่ก็เริ่มที่จะปักหลักฐานอยู่ที่อเมริกาแล้วและด้วยความที่ว่าทั้งคู่นั้นไม่ได้มีผิวเข้มมันก็เป็นความโชคดีอยู่อย่างหนึ่งเพราะว่าชาวอเมริกาจะไม่มองว่าเป็นทาสพวกเขาก็เลยสามารถซื้อบ้านซื้อนาแล้วก็มีทาสเป็นของตัวเองได้

นอกจากนี้อย่างไรก็ตามเขาก็ยังต้องปรับตัวอยู่ดีกับสังคมอเมริกาที่คนสมัยนั้นค่อนข้างที่จะเหยียบชนชาติอยู่เหมือนกันทั้งนี้ทั้งสองแฝดยังหลงรักสาวคนเดียวกันแต่ฝ่ายทางผู้เป็นพ่อนั้นเขาไม่ให้แต่งเพราะอะไรไม่ทราบเหมือนกันและด้วยที่ทั้งสองนั้นไม่ได้มีสีผิวเข้มก็เลยทำให้เขานั้นไม่ค่อยมีความยากลำบากในการที่จะใช้ชีวิตอยู่ในอเมริกา

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย.    ทางเข้า ufabet ภาษาไทย