หลอกฟันคนไข้สาวๆ  เมื่อวันที่ 25 เดือนพฤศจิกายนปีพ.ศ. 2564   เว็บไซต์ข่าวชื่อดังได้มีการทำข่าวเกี่ยวกับดร. ชายวัย 60 ปีซึ่งเขาเป็น ชาวอิตาลีและยังเป็นสูตินรีแพทย์ชื่อดังอีกด้วย   

โดย ดร. รายนี้มีชื่อว่า ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  เขาถูกทางเจ้าหน้าที่บุกเข้าจับกุมขณะที่อยู่ในโรงแรมกับหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งหญิงสาวรายนี้เธอเป็นคนไข้ของ   ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  มารักษาเกี่ยวกับการมีบุตรยาก และเป็นคนแจ้งเจ้าหน้าที่ให้จับกุม ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  อีกด้วย 

    หญิงสาวรายนี้เธอมีชื่อว่า แอนนา เธอพบว่าดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม นอกจากนี้ตอนนี้ตรวจรักษาให้กับเธอ ดร. วัย 60 ปีรายนี้ก็มักจะแอบแตะหน้าอกเธออีกด้วย นอกจากนี้ ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  ยังบอกแอนนาด้วยว่า เธอมีเชื้อไวรัสฮิวแมนเพปพิลโลมา 

ซึ่งไวรัสชนิดนี้จะสามารถทำให้เธอเป็นโรคมะเร็งปากมดลูกได้ และเขามีวิธีการรักษาให้กับเธอ โดยเธอจะต้องมีเพศสัมพันกันเขา เนื่องจากเขาฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสชนิดนี้เอาไว้แล้ว และการที่มีเพศสัมพันกับหมอจะช่วยให้เธอได้รับวัคซีนต่อจากเขาได้ 

    อย่างไรก็ตามแอนนากล่าวว่า เธอมีการตรวจหาเชื้อที่อาจจะส่งผลทำให้เธอเป็นมะเร็งไว้แล้ว และผลตรวจออกมาเธอปกติดี  และเธอมั่นใจว่า ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล หลอกให้เธอไปมีความสัมพันด้วย นอกจากนี้ ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  ยังบอกแอนนาด้วยว่าเขารักษาวิธีการนี้ให้กับคนไข้รายอื่นอื่นมาหลายคนแล้ว  และทุกคนก็รักษากับเขาด้วยการมีเพศสัมพันและก็หาย 

   อย่างไรก็ตาม แอนนาได้มีการติดต่อไปที่ Le Lene ซึ่งหน่วยงานเปิดโปงการฉ้อโกง และมีการวางแผนการให้แอนนา ทำตามเงื่อนไขของ ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  เหมือนกับให้เธอไปเป็นนางนกต่อ ซึ่งเมื่อถึงเวลานัดแอนนาก็เข้าไปที่โรงแรมพร้อมกับ ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  ทันที 

   หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ Le Lene  ก็บุกเข้าจับกุม ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  ทันที ซึ่งตอนที่เปิดประตูเข้าไปนั้น ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  อยู่ในสภาพถอดกางเกงแล้วใส่แต่เสื้อเท่านั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้พา ดร. รายนี้มาทำการสอบสวน และมีการนำเรื่องดังกล่าวไปเปิดเผยตามสื่อต่างๆ หลังจากเรื่องนี้ดัง มีผู้หญิง 15 คนติดต่อแสดงตัวว่าเคยมีเพศสัมพันกับ ดร. จีโอวานนี มินิเอลโล  เช่นกันเพราะ ดร. หลอกว่าการมีเซ็กส์กับเขานั้นคือวิธีการรักษาของเขานั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.    เครดิตฟรี gclub