ตำรวจที่ขับรถชนหมอกระต่าย   เมื่อวันที่ 24 เดือนมกราคมปีพศ. 2565 ได้มีการเปิดเผยออกมาจาก Facebook ของคุณหมายซึ่งออกมาเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับกรณีอุบัติเหตุของคุณหมอด้านจักษุแพทย์ชื่อคุณหมอกระต่ายที่กำลังมีเรื่องราวตามสื่อต่างๆอยู่ในขณะนี้เกี่ยวกับกรณีเกิดอุบัติเหตุถูกรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ชนขณะที่กำลังเดินข้ามทางม้าลาย

         อย่างไรก็ตามตามข่าวระบุว่าผู้ที่ขับรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ชนคุณหมอจนเสียชีวิตนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชื่อว่า ส.ต.ต. นรวิชญ์ซึ่งทางด้านเพจของคุณหมอได้มีการออกมาเปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่าในวันที่เกิดอุบัติเหตุคือวันที่ 21 เดือนมกราคมนั้นหลังจากที่นายตำรวจท่านนี้ได้มีการขับรถชนคนเสียชีวิตแล้ว

ก็ได้มีการเดินทางไปเรื่องโรงพยาบาลตำรวจทันทีโดยอ้างว่าต้องการไปตรวจสอบสายตาเนื่องจากว่าพบว่าในขณะที่ขับรถมอเตอร์ไซค์อยู่นั้นเกิดอาการตาพร่ามัวทำให้มองเห็นถนนได้ไม่ชัดเจนจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น

      โดยทางเพจได้ออกมาเปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่าในขนาดนั้นคนที่โรงพยาบาลซึ่งเป็นเพื่อนของคุณหมอกระต่ายยังไม่มีใครทราบเลยว่าคุณหมอกระต่ายเสียชีวิตจากการเกิดอุบัติเหตุถูกรถชนแต่มาทราบเหตุการณ์ว่าคุณหมอกระต่ายเสียชีวิตเนื่องจากว่าทางด้าน  ส.ต.ต. นรวิชญ์ ได้เข้าไปขอตรวจสอบตาซึ่งในขณะนั้นเป็นเวรของคุณหมอกระต่ายที่จะต้องดูแลคนไข้ทำให้ทางโรงพยาบาลจึงได้มีการโทรตามและเป็นเหตุผลที่ทำให้ทางโรงพยาบาลทราบว่าคุณหมอกระต่ายเสียชีวิตนั่นเอง 

        อย่างไรก็ตามเนื่องจากว่าในวันที่ 21 เดือนมกราคมนั้นคุณหมอกระต่ายซึ่งเป็นคุณหมอเวรในการตรวจสายตาให้กับคนไข้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจคนดังกล่าวไม่ได้รับการตรวจสายตาและเข้ามารับการตรวจสายตาใหม่อีกครั้งหนึ่งในวันที่ 24 เดือนมกราคมพ.ศ 2555 ซึ่งมีหลักฐานเป็นใบนัดโดยทางโรงพยาบาลมีการเลื่อนนัดจากวันที่ 21 มกราคมเป็นวันที่ 24 มกราคมให้นั่นเอง 

        จากข้อมูลที่ทางเพจของคุณหมอได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวในครั้งนี้ทำให้หลายคนในโลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์กับการกระทำของนายตำรวจรายนี้กันอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลายคนสันนิษฐานว่าการที่นายตำรวจนายนี้เดินทางไปที่โรงพยาบาลเพื่อทำการตรวจสายตา

โดยอ้างเหตุผลว่าตาพร่ามัวนั้นเพื่อต้องการที่จะหาพยานหลักฐานว่าตนเองนั้นมีปัญหาด้านสายตาทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นและไม่ใช่เกิดจากความประมาทอย่างไรก็ตามหลายคนมองว่านี่เป็นการสร้างพยานหลักฐานเท็จของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือไม่

        สำหรับเหตุการณ์สูญเสียคุณหมอในครั้งนี้นอกจากคนไข้ของคุณหมอออกมาแสดงความเสียใจแล้วบรรดาเพื่อนๆและญาติพี่น้องของคุณหมอก็ออกมาแสดงความเสียใจเช่นเดียวกันรวมถึงทางด้านเพจคุณหมอก็ออกมาแสดงความเสียใจกับการสูญเสียบุคลากรทางการแพทย์ที่สำคัญในครั้งนี้ด้วย 

 

สนับสนุนโดย    UFABET เว็บตรง