ใครที่เป็นคอรายการ The Face Thailand อยากจะบอกว่าผลงานภาพถ่ายในซีซัน 3ทั้งซีซั่นเป็นผลงานของพี่ปุย

คนนี้เองแหละครับเขานั้นเป็นช่างภาพยุคใหม่ที่ถือว่ามาแรงมากๆได้รับงานใหญ่ๆมามากมายหลายรายการด้วยอีกทั้งนิตยสารที่มีผลงานระดับท็อปของเขาออกมาอย่างไม่ขาดสาย

ตอนนี้เขาก็เป็นถึงบรรณาธิการแล้วก็ควบตำแหน่งช่างภาพของหนังสือ L’officialThailand อีกด้วย เรียกได้ว่ามีฝีมือถ่ายภาพไม่พอยังมีฝีมือทางการจัดการที่ดีงามอีกด้วยผลงานของพี่ปุยนั้นต้องบอกเลยว่าเต็มไปด้วยความหวือหวาและอารมณ์แฝงด้วยความหมายในภาพทั้งหมดแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นสไตล์นิตยสารโดยแท้เลยมีสีสัน และความโดดเด่นองภาพที่ครบถ้วนอย่างมากเอาเป็นว่าส่วนมากจะเป็นงานเมคอัพที่ค่อนข้างสุดเลยล่ะจะไม่ใช่แนวธรรมชาติสักเท่าไหร่

แต่นั้นก็กลายเป็นดั่งซิกเนเจอร์ของเขาไปแล้วใครเห็นภาพเขาก็จะรู้เลยว่า พี่ปุย แน่นวนซึ่งยังมีอีกหลายต่อหลายภาพที่พี่ปุยได้เอาลงในไอจีให้เราได้หาดูอย่างง่ายดายซึ่งการเมคอัพเพื่อให้ได้ความหมายของภาพอย่างแท้จริงนั้นนำเสนอจากการแต่งกาย

สีประกอบฉากแล้วก็ยังท่าทางที่ส่อในเรื่องนั้นอย่างตรงไปตรงมายิ่งถ้าใครได้ตามดูภาพของพี่ปุยตามนิทรรศการต่างของพี่แกนะจะรู้ได้เลยว่าสุดจริงๆถ้าภาพไม่ครบองค์อย่างที่พี่ปุยต้องการแกก็คงจะไม่ปล่อยผ่านแล้วถ่ายออกมาอย่างแน่นอนนี่อาจเป็นความสามารถในการนำเสนอโจทย์ของชุดภาพที่พี่ปุยนำเสนอออกมาได้ไม่เหมือนใครเลย

แถมยังสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับช่างภาพที่มีชื่อเสียงโด่งดังด้วยกันทั้งในประเทศและนอกประเทศซึ่งนั้นน่าจะเป็นทั้งพื้นฐานของพี่ปุ่ยที่ได้มาจากการเรียนคณะโดยตรงอย่างภาควิชาภาพยนตร์และภาพนิ่ง มหาวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์และยังประสบการณ์ต่างๆที่แกได้ฝึกฝนมาตามที่ต่างๆแล้วก็ยังผลงานที่ท้าทายเขาอย่างมากทำให้เกิดเป็นสกิลที่หาใครมาเทียบได้ยากยิ่งทีเดียวล่ะ